สอบถามแม่ๆค่ะ มูกปนน้ำตาล

มูกปนน้ำตาลแบบนี้ เราควรไปหาหมอไหม อายุ36w ท้องไม่แข็ง ขอบคุณแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มูกปนน้ำตาล
2 ตอบกลับ

พักดูอาการก่อนค่ะแม่ ถ้าไม่โอเคหรือไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏽🙏🏽 ตอนนี้กะนอนดูอาการสัก1ชั่วโมง กลัวแต่ปากมดลูกเปิด แต่ท้องไม่แข็งค่ะ

มีเลือดควรไปค่ะ ท้องไม่แข็งก็ควรไปก่อนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏽🙏🏽 กำลังจะไป รพ. ค่ะ