39+2มีหมูกออกมาแต่ออกน้อยเราควรไปพบหมอไหมค่ะขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะมีอาการปวดท้องนิดหนึ่งที่มีหมูกเพราะเมื่อวานหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ตอนนี้ยังรอดูอาการที่บ้านอยู่เรยค่ะอาจจะดูน่าเกลียดบ้างก็ขอโทษนะค่ะ

เราควรไปหาหมอไหม

39+2มีหมูกออกมาแต่ออกน้อยเราควรไปพบหมอไหมค่ะขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะมีอาการปวดท้องนิดหนึ่งที่มีหมูกเพราะเมื่อวานหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ตอนนี้ยังรอดูอาการที่บ้านอยู่เรยค่ะอาจจะดูน่าเกลียดบ้างก็ขอโทษนะค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็รอดุอาการยุคะมีมุลสีน้ำตาลออกหมอกระตุ้นไปวันที่11รอเจ็บท้องแรงๆก่อนถึงจะไป

รอปวดท้องถี่ หรือมีมูกเลือดก่อนก็ได้ค่ะ