แม่ป่วย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ป่วยปั๊มน้ำนมไม่ค่อยไหลให้ลูกเข้าเต้าได้มัยค่ะ ลูกจะติดมัยค่ะ ขอบคุณแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ป่วยแบบไหนคะ ถ้าป่วยแบบปวดหัวก็สามารถให้นมลูกได้ค่ะ ทานยาได้ค่ะ แต่ต้องยาพาราเท่านั้นห้ามทานยาอื่นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีอาการนอกเหนือจากนี้รบกวนคุณแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่างเช่นเป็นหวัด เพราะเราไม่รู้คุณแม่เป็นหวัดธรรมดา หรือเป็นพวกไข้หวัดใหญ่ที่ติดเชื้อไวรัสค่ะ