ท้อแท้มากกับการรอให้คลอดเอง

ร้องให้ทุกวันเลยท้อแท้39+2วีค ไม่เจ็บไม่ปวดเลยแถมยังต้องไปเดินทำงานอยู่ทุกวันลาคลอดหัวหน้าก็ไม่ให้บอกว่าต้องคลอดจริงมีใบรับริงแพทย์ถึงจะลาได้แต่ตอนนี้ทั้งสภาพร่างกาย เท้าบวม ปวดหลัง มือบวม มันคือเดินไม่ไหวแล้วท้อแท้มาก ต้องทำยังไงดีอยากคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

คุยกับhrเลยค่ะทำงานไม่ไหวแล้วอยากลาคลอด จะให้ทำจนคลอดที่ทำงานเลยหรอหัวหน้า