31wแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

มือชานิ้วชา บางวันเจ็บ บางวันปวดตามข้อ บางวันกำมือไม่ได้ บางวันก็ไม่มีแรงที่จะเปิดขวดน้ำเลย เป็นเพราะอะไรคะ

31wแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็น3-4วันแล้ว ค่ะ อายุครรภ์31week เหมือนกันค่ะแม่ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรเหมือนกัน

9mo ago

ใช่ค่ะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ ใช้ชีวิตทรมานมาก

ปกติคุณแม่ทานวิตามินอะไรบ้างอ่ะคะ?

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่