ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 36+6 w

มือชาข้างขวา เป็นตอนนอนจะสะดุ้งตื่นกลางดึกมา 2 คืนแล้วค่ะ และกลางวันเวลาทำอะไรแปปเดียว มือข้างขวาก็จะชาเลยค่ะ เป็นปกติไหมค่ะ ต้องทำยังไงถึงดีขึ้น 😭

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะทั้งชา ทั้งตะคริว