มือชาข้างขวา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราอายุครรภ์ได้20 สัปดาห์6วันมีอาการมือชาข้างขวาทำยังไงก็ไม่หายแช่น้ำอุ่นก็ไม่หายชาแค่แขนข้างขวาแขนมีอาการปวดร่วมด้วยแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะทำยังไงให้หายขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังคลอดอาการจะหายไปเอง

3mo ago

ขอบคุณค่ะ😊🙏🏻