ท้องแรกค่ะ 36+6 w. แล้ว

ท้องแรกค่ะ 36+6 w. ปัญหาที่เจอคือรักแร้ดำและมีกลิ่นด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้กันบ้างไหมคะ

ท้องแรกค่ะ 36+6 w. แล้ว
13 ตอบกลับ

มีอาการแบบนี้เลยค่ะ รักแร้ดำ มีกลิ่นตัวจากแต่เดิมไปเลย แต่ทางนี้คอดำด้วยค่ะ สิวขึ้นหนักมากๆ ด้วยจ่ะ // ลูกสาว

ท้องอยู่34 weekรักแร้ไม่ค่อยเปลี่ยนสีค่ะ ซื้อแป้ง clear2 สำหรับแม่ตั้งครรภ์มาใช้ขนรักแร้ขึ้นช้า ไม่มีกลิ่นเต่าด้วย

เป็นค่ะ ใช่เต่าเหยียบโลกทาค่ะ😄กลิ่นหายแต่แร้ดำนี่รอจางหลังคลอดแล้ว หาที่ทารักแร้ขาวหลังคลอดเอาค่ะ ทำใจ🤣

เป็นค่ะ ทำใจเลยขัดก็ไม่ออกหลังคลอดจะค่อยๆจางไม่ไม่หายสนิท บ้านนี้ท้อง2เป็นทั้ง2ท้องเลยค่ะ

เป็นแต่รักแร้ดำค่ะ เป็นปื้นเลย เป็นปีกว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

หลังคลอดเดียวก็หายค่ะ บ้านนี้ใช้โทนเนอร์เช็ดเช้าเย็น ช่วยได้เยอะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นเองหายเอง ดูแลปกติได้เลยค่ะ

ใช้สารส้มทาหลังอาบน้ำนะคะ​ ระงับกลิ่นรักแร้

บ้านนี้รักแร้ดำคอดำค่ะ