ยีนแฝงพาหะธาลัดซีเมีย

มึพ่อแม่คนไหนตรวจเลือดแล้วมียีนแฝงทั้งสองคนบ้างค่ะ น้องออกมาเป็นยังไงบ้าง พอดีบ้านนี้ตรวจเจอยีนแฝงทั้งสองคน ค่อนข้างกังวล😂

1 ตอบกลับ

ถ้าแฝงคนละตัวคนละสายพันธุ์ก็ไม่เป็นไรคะ มีเพื่อนสายพันธุ์เดียวกันท้องแรกต้องยุติตอนประมาณ 5 เดือน ท้อง 2 ท้อง 3 ปกติคะ