มีใครเคยกินชาเขียวแทบทุกวัน

มีใครเคยกินชาเขียวแทบทุกวันมั้ยคะ น้องออกมาเป็นยังไงบ้าง แพ้นมหรือเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ชาเขียว ชานม โค๊ก กินหมดทุกวัน เเต่พอเริ่มเข้า7เดือนเเฟนให้งดทุกอย่างให้มากินนมผลไม้เเทน น้องออกมาปกตินะคะ เวลากินก็อย่าหวานมากเพราะจะทำให้เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ได้ กินเเค่พอหายอยากพอค่ะเเม่😊😊😊😊