ผ่าคลอดท้อง2 ต้องบล็อคหลังใช่มั้ยคะ อยากรู้ประสบการณ์คนที่เคยบล็อคหลัง

เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ น่ากลัวมั้ย เพราะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ค่อนข้างกังวล ท้องแรกผ่าคลอดใช้ยาสลบ เลยไม่รู้สึกอะไร แล้วเลือกได้มั้ยว่าจะใช้ยาสลบหรือบล็อคหลัง

1 ตอบกลับ

เราบล็อก​หลังค่ะ ตอนผ่าไม่มีความรู้สึกตั้งแต่เอวลงไปค่ะ 😂 ลูกออกมาก็ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ