มี๊ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้าคุณลูกชายในอีกไม่กี่วีคแล้ว

มี๊ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้าคุณลูกชายในอีกไม่กี่วีคแล้ว นับถอยหลังพร้อมกับจัดของเตรียมต้อนรับลูกเพลินๆ ในส่วนของการช้อปของใช้ลูกก็เพลินๆ เช่นกันค่ะ แต่สำหรับผ้าอ้อมลูก แม่มั่นใจ MamyPoKo Super Premium Organic NB Tape เท่านั้น ที่เพราะมีส่วนผสมออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยน ช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองต่อผิวเบบี๋ แม่ลองเอามาจับดู นุ่มมากกก ทั้งนุ่ม อ่อนโยนและเป็นออร์แกนิคแบบนี้ มี๊ปลื้มมากเลยจัดมา 1 ลังเลยค่ะ มี๊เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้หนูเสมอนะลูก ขอให้สุดหล่อของมี๊คลอดง่าย สุขภาพดี โตไวๆ นะครับ

มี๊ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้าคุณลูกชายในอีกไม่กี่วีคแล้ว
2 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้แบรนนี้เลยค่ะ เลยลองเอาห่อเล็กมาใช้ก่อนจ้า