แม่ๆท่านไหนท้องแล้วติ่งเนื้อขึ้นบ้างคะ

มี่แม่ๆท่านไหนท้องแล้วติ่งเนื้อขึ้นบ้างคะทางนี้ขึ้นเต็มคอ เค็มจั๊กแร้เลยค่ะ🥹 เคยไปเจอคลิปมาเหมือนกับร่างกายเรามันต่อต้านอินซูลีนด้วย เพราะเรากลืนน้ำตาลไป3รอบ ก็สูงสุดรอบเลยค่ะ อยากรู้ว่าติ่งเนื้อพวกนี้มันจะหายไปเองมั้ยคะ หหรือเป็นแล้วเป็นเลย

1 ตอบกลับ

เรางอกตรงรักแร้ไม่หายค่ะแม่

1y ago

ของเราขึ้น 3-4 อันค่ะ ไม่เยอะนิดนึง แต่ไม่ยุบ