ท้องได้13สัปดาห์ ปวดหัว2วันติด

มีใครเป็นบ้างคะปวกหัวมา2วันเเล้วไม่หายสักทีทรมารมากกินยาก้อหายพอยาหมดริดก็ปวดอีกมีวิธีไหนอีกบ้างคะ😔😔

2 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ นอนไวขึ้น แล้วจะดีขึ้นเอง

3y ago

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้หายเเล้วคะ