ปวดหัว

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ปวดหัวบ่อยมาก ใครเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย?

10 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วงท้องใหม่ๆค่ะ ปวดหัวแทบทนไม่ไหว เกือบทุกวัน พอไปหาหมอ วัดความดัน ความดันสูงค่ะ ตอนนี้หมอให้ยาละลายลิ่มเลือดมาทาน อาการดีขึ้นค่ะ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยต้องกินยาจนกว่าอายุครรภ์จะ36สัปดา หมอถึงจะให้หยุดทานยาค่ะ

5y ago

สงสัยคงต้องปรึกษาหมอ ดูมั่งแล้วล่ะค่ะ

ช่วง 8 สัปดาห์ปวดหัวมาก ไปหาหมอ ได้แค่สเปรย์มาฉีด และก็เปลี่ยนหมอนค่ะ ซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอน ตอนนี้ดีขึ้นนะคะ วันใหนรู้สึกเมื่อยๆต้นคอก็ฉีดสเปรย์ก่อนนอนค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกๆๆ ปวดมากก้กินยาพาราค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

5y ago

ทนไม่ไหวก้กินยาพารานะค่ะ หมอบอกกินได้ค่ะ

เราไม่สบายตอนท้องช่วงแรกๆเหมือนกันค่ะ ยาพาราทานได้ค่ะ แต่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ นี่ไม้กล้ากินยาอะไรเลย เลยพยายามงีบบ่อยๆ พักสายตาเอาค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆก็เป็นเหมือนกันค่ะปวดทุกวันเลยช่วงบ่าย กินพาราได้นะคะ

ความดันสูงรึป่าวคะ ถ้าไม่ใช่คงจะเพราะฮอร์โมนแปรปรวน

5y ago

ไม่สูงเลยค่ะ สงสัยเพราะฮอร์โมนแน่ๆ

เป็นคะ. ชอบเป็นช่วงเยนๆๆ แต่พอเข้า 3 เดือน ก็หายคะ

ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

มั้งปวดหัว และง่วงนอนเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ