ปวดหัว

ท้องได้ 11 สัปดาห์ ตอนนี้ ปวดหัวมา 2 วันแล้ว ไม่กล้าทานยา ใครมีวิธีให้หาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะ หมอจะให้คำแนะนำดีกว่าคนทางบ้านค่ะ จะได้กินยาที่เหมาะสำหรับคนท้องด้วย อย่าซื้อยามาทานเองนะคะอันตราย