ต้องเจาะเลือดไหมค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้กลัวการเจาะเลือด คุณเเม่เป็นพาหะธาลัสซิเมีย คุนพ่อจำเป็นต้องเจาะเลือดหาโรคไหมค่ะ ไม่เจาะได้ไหม จะมีผลอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ ถ้าหมอให้พ่อเจาะ ก็เจาะค่ะ

5y ago

กลัวการเจาะเลือด แล้วไม่ห่วงลูกในท้องบ้างหรอคะ ถ้าเกิดลูกเป็นอะไร หรือเสี่ยงอะไร เราจะรู้และจะได้แก้ไขทันนะคะ