ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ทั้งสี ทั้งกลิ่น 55555555555555 มันจะหายมั้ยคะ ปกติเป็นคนรักแร้เนียน ไม่มีหนังไก่ กลิ่นตัวไม่แรง พอท้องเท่านั้นแหละ55555555 แอบเครียด 🤣

ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง
50 ตอบกลับ

ทาโลชั่นเด็กบำรุงไปก่อนค่ะ ถ้ามีกำลังซื้อก็ยี่ห้อที่เค้าเคลมตามท้องตลาด ทางนี้แนะนำ อีฟ ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีน้ำตาลสะสมในร่างกายเยอะ เราเป็นเบาหวานตอนท้องเลยดำคล้ำขึ้นเยอะคะ

บ้านนี้หนักกว่านี้อีกค่ะแม่ ทั้งสิวขึ้นหลัง คอดำ รักแร้ ดำ กลิ่นตัวแรง ดำยันขาหนีบไปเลย

เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรกผญ ท้องนี้ ผช ดำทั้งคู่ คลอดมาดีขึ้น แต่ก็ไม่ปกติ อ่ะ ฮือออ

หลังคลอดเดี๋ยวฮอร์โมนจะปรับแล้วกลิ่นตัวจะไม่แรงเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องกลิ่นตัวแรงมาก555

1mo ago

ส่วนรักแร้ที่ดำ ต้องใช้ครีมช่วยค่ะแม่555

บ้านนี้หนักกว่านี้อีกค่ะ😂 คอ รักแร้ หน้า ผม มันเยิ้ม แร่ดำจนสามีบอก อย่ายกแขนนะ🤣

เป็นค่ะ ทั้งดำ ทั้งกลิ่น 22วีค รู้สึกว่าอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งดำขึ้นเรื่อยๆด้วย

หายค่ะ บ้านนี้ หลังคลอดจะหายไปเองไม่ได้ทาครีมเลยจะกลับมาปกติเหมือนเดิมค่ะ

เป็นค่ะสิวก็ขึ้นทั้งหน้าทั้งอกทั้งหลัง🍼ก็เป็นรอยแตกค่ะแต่ท้องไม่แตกค่ะ😆

ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นตัวคะพอท้องรู้สึกเริ่มมีกลิ่นตัวเหงื่อออกง่ายมากคะ