มีใครเคยซาวด์ได้ลูกสาวตลอด พอคลอดออกมาเป็นลูกชายมั้ยคะ 🤣

ซาวด์ล่าสุด23 5 weeks แม่แอบกลัวเพราะเห็นหลายคนคลอดออกมาได้ลูกชาย ยังไม่กล้าซื้อของให้น้องเลย 55555555555555

มีใครเคยซาวด์ได้ลูกสาวตลอด พอคลอดออกมาเป็นลูกชายมั้ยคะ 🤣
2 ตอบกลับ

มีค่ะ ซาวด์บอกเป็นลูกชาย ออกมาเป็นลูกสาว 🤣

มีค่ะ😂