ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ทั้งสี ทั้งกลิ่น 55555555555555 มันจะหายมั้ยคะ ปกติเป็นคนรักแร้เนียน ไม่มีหนังไก่ กลิ่นตัวไม่แรง พอท้องเท่านั้นแหละ55555555 แอบเครียด 🤣

ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง
50 ตอบกลับ

ทางนี้ให้มากกว่านี้อีก100เท่าเลยค่ะ ทั้งดำ ทั้งคัน ดำแบบดำมากๆๆๆๆ

แบรนด์อีฟค่ะแม่ หายเลย เริ่มใช้หลังคลอดก็ได้ค่ะ แต่ต้องใช้เวลา

บ้านนี้คอดำค่ะแม่ลูกสาวส่ะด้วย ไม่แอบเครียดค่ะ เครียดเลย5555555555

บ้านนี้รักแร้ดำมาก ได้ลูกชายค่ะ ดำแบบดำเหมือนถ่านอ่ะแม่😣

เป็นแบบนี้เลยคะอาบน้ำเสร็จเอาสำลีชุบออยมาถูออกก็ไม่ออก

ท้องลูกสาวตอนนี้รักแร้ดูไม่ได้เลยค่ะ ท้องแตก ขาแตก 🤣🤣

เหมือนกันค่ะแม่ ทั้งคอทั้งรักแร้ดำมากกลิ่นไม่ต้องพูด

คอ รักแร้ ท้อง ก้น ดำ หมดค่ะ ได้ลูกชาย ค่อยๆจาง ลงค่ะ

เป็นค่ะ คนอื่นท้องแล้วยังสวย เราบำรุงไม่ขึ้นเลย😂

เป็นเหมือนกันคะ ลุ้นเหมือนกันว่าถ้าคลอดจะหายมั้ย🤣

1mo ago

บ้านนี้คลอดเเล้วยังคล่ำๆอยู่เเต่กลิ่นเเรงกว่าเดิมต้องทาสารส้มหลังอาบน้ำทุกครั้ง