แม่ๆมีใครขนดกบ้างคะ

มีใครขนขึ้นเยอะบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากลงรูปพุงมากแต่ขนดกไม่ไหว55555555 มีแต่คนแซวพุงขนดกมากกกก🤣🤣 แอบดีใจที่หน้าไม่สิวไม่อะไรเลยแต่พุงคือสู้ไม่ไหวขนดกสุดๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนดกมาก ไม่กล้าถ่ายพุงโชว์เลย😅 แต่สิวไม่มีเลย มีแต่ขนขึ้นค่ะ

2mo ago

สุดๆค่ะแม่ขึ้นทั้งพุงยันหน้าอกตอนนี้ เขินมากกกกเปิดมาทีนึง

บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีขนสักเส้นเลยค่ะ พอท้องไม่รู้มาแต่ไหน แต่ขึ้นบางๆ

2mo ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก่อนท้องไม่มีเลย แต่ตอนนี้ขึ้นดกดำมากทั้งพุงเลยค่ะขึ้นหน้าอกมาบางๆด้วย😂

บ้านนี้ก่อนท้องก็ไม่มีขน พอท้องขึ้นบางๆเต็มเลยค่ะ

2mo ago

🤣 อาจจะฮอร์โมนด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ก็มีค่ะแม่ขึ้นบางๆเต็มไปหมดเลยย

2mo ago

บ้านนี้ไม่มีคำว่าบางเลยค่ะแม่แงง ขนดำมากทั้งพุงทั้งอกเลบ ก่อนท้องไม่มีเลบค่ะ🤣🤣

น้อง ญ / ช คะแม่ 🥰

2mo ago

กำลังรอนัดซาวด์น้องค่ะแม่ลุ้นเหมือนกันบางคนก็บอกว่าน่าจะญ บางคนก็บอกช ค่ะ รอหมอซาวด์อีกที