ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ทั้งสี ทั้งกลิ่น 55555555555555 มันจะหายมั้ยคะ ปกติเป็นคนรักแร้เนียน ไม่มีหนังไก่ กลิ่นตัวไม่แรง พอท้องเท่านั้นแหละ55555555 แอบเครียด 🤣

ว่าด้วยเรื่อง ฮอร์โมนคนท้อง
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกรักแร้ไม่ดำเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่7เริ่มคล้ำมีกลิ่น คอเริ่มดำ ทาเต่าเหยียบโลก ทาครีมเฉพาะคนท้องแรงกว่าเดิมอีกค่ะแม่ อาบน้ำแปปๆ กลิ่นมาเลย เสียใจมาก🤣🤣

มันจะดำขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะเราใช้ครีมของคำแน้มมาทาตั้งแต่ท้อง5เดือนตอนท้องมันจางลงนะคะแต่ใช้เวลา2-3เดือน ทาเช้า-ก่อนนอนทุกวันจนคลอดเลยหายกลับมาเป็นเหมือนเดิม🥰

เมื่อก่อนท้องลูกชายเคยเป็นแบบนี้ค่ะ คอก็ดำสิวเต็มหน้าเต็มท้องแต่ตอนนี้ท้องลูกสาวรักแร้ไม่มีดำเลยหน้าขาวผ่องผิวใสมากกว่าเดิมอีกค่ะคนทักเยอะ

1mo ago

เราท้องลูกสาวค่า รักแร้ดำ สิวขึ้นเต็มเลย

บ้านนี้ดำไม่เท่ากันด้วยค่ะรักแร้🤦🏻จากที่ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นตัวเลย ท้องแล้วกลิ่นตัวแรงมากค่ะแม่นอยมาก ทาอะไรก็ไม่หายคงต้องรอหลังคลอดค่ะ

ของเราตอนท้องเป็นแบบนี้เลยค่ะพอคลอดได้ประมานสัก4เดือนเริ่มกลับมาเนียนเหมือนเดิม ตอนนี้ลูกสาวได้11เดือนกลิ่นตัวหาย รักแร้ก็ไม่ดำแล้วค่ะ

ท้องลูกสาว ตอนนี้แบบนี้เลยค่ะ รักแร้ดำ ขาหนีบ คอเป็นเส้นดำ หลังสิวขึ้นเต็ม หน้าไม่ต้องคิด555 โทรมมากๆ จัดเต็มทุกสัดส่วนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอคลอดออกมายิ่งกลิ่นตัวจะแรงขึ่นเป็นเทาตัวเลยค่ะรักแรก็ดำหนักกว่าเดิมอีกทั้งๆที่ไม่เคยเป็น

แบบนี้น้อยค่ะ ใกล้คลอดจะหนักกว่านี้ ทั้งที่คอ รักแร้ เส้นกลางท้อง ขาหนีบ คลอดแล้วใช้เวลาพักใหญ่เลยค่ะจะหายไป

4w ago

ตอนนี้ 7 เดือน++ แล้วค่ะ มันจะเป็นมากกว่านี้อีกหรอคะ กลัวมาก แค่นี้สำหรับเราก็ถือว่าหนักมากแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติรักแร้เนียนมากไม่มีหนังไก่ไม่ดำด้วยทุกวันนี้มาครบแถมกลิ่นด้วย บ้านนี้ไ้ด้ลูกสาวค่ะ🤣

ท้องแล้วทั้งดำทั้งมีกลิ่นตัวเลย ทาโคโลนไม่อยู่ ต้องเปลี่ยนมาใช้แบบครีมที่เป็นกระปุกค่อยยังชั่วค่ะแม่