โดนหลอกโอนค่าส่ง

มีใครในนี้โดนหลอกมั้ยคะ เราโพสขอบริจาคผ้าอ้อมเสื้อผ้าเด็ก แล้วโดนหลอกให้โอนค่าส่ง เราลำบากจริงๆนะคะทำไมถึงทำกันได้ลงคอ😭 ใช้ชื่อ เบื่อ ท้อค่ะ ไลน์ชื่อPim

2 ตอบกลับ

ลงชื่อคนให้โอนเลยค่ะจะได้เป็นการเตือนแม่ๆด้วย

2y ago

@เบื่อ ท้อ เขาใช้ชื่อนี้ค่ะ

ลงชื่อคนโกงเลยค่ะ จะได้ไม่มีคนหลงเชื่ออีก