ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แล้ว ยังแพ้ท้อง หนัก อยู่เลย อาเจียน เช้า กลางวัน เย็น ท้อ เลย ก็ว่าได้

มีใครแพ้ท้องหนักๆ แบบนี้บ้าง ค่ะ

37 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นครับ เดี๋ยวก็ผ่านไป เป๋นกำใจให้ ทำใจสบายๆ เน๊อะ เพื่อคนข้างในที่เรารอ

เราเลย ตั้งแต่ท้องได้สักเดือนกว่าๆยันปัจจุบัน 6 เดือนแล้วยังแพ้บ้างเป็นครั้งคราว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ บางคนก็แพ้จนวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้23weekยัง​ แพ้หนักอยู่เลยค่ะ​ สู้ๆนะคุนแม่เข้าใจความรู้​สึกเลย

เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อย่าเพิ่งท้อนะคะ สู้ๆเพื่อตัวน้อยๆของเราค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค้า แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ตอนนี้ 17w 5d แล้วคร้า

กลัว ว่า จะไม่หาย ตอนนี้ ต้องพยายาม อดทน อย่างมากเลยค่ะ

หนักเหมือนกัน..กินไรไปก็อ้วกหมด.. 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ

อาการจะค่อยๆหายไปคะ​ ไม่หายไปในทันที​ สู้ๆน๊าาา

สู้ๆนะคะ เราก็ 14w ยังไม่หายแพ้แต่เริ่มดีขึ้นแล้ว