ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แล้ว ยังแพ้ท้อง หนัก อยู่เลย อาเจียน เช้า กลางวัน เย็น ท้อ เลย ก็ว่าได้

มีใครแพ้ท้องหนักๆ แบบนี้บ้าง ค่ะ

37 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้หายตอน 6 เดือนค่ะ ทรมานจริงๆ

สู้ๆค่ะแม่เป็นเหมือนกันเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ😊😊

ยังเป็นไตรมาสแรกอยู่ก็ยังจะมีอาการอยู่นะคะ

บ้านนี้16สัปดาห์แล้วก็ยังไม่หาย สู้ๆนะคะ

อ้วกจนเลือด หายตอน 7เดือนคะ กินน้ำยังอ้วก

5y ago

ลองเปลี่ยนยี่ห้อน้ำดูนะคะ อย่างน้อยดื่มน้ำได้หน่อยก็ยังดีค่ะ

18+4 ทุกเช้ายังอ้วกอยู่แต่แค่ตอนเช้าค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้ยัน4เดือน สู้ๆค่ะ

เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะสู้ๆนะค่ะ

เดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ สู้ๆ

สู้ๆคะแม่เดี๋ยวก็หาย