ถามแม่ๆคะ

มีใครแบบนอนดึก ตีสอง ตีสาม งี้. ตื่น ที. สิบโมง ยาเช้า กินตอนที่เราตื่นได้ไหม ? และ ที่เวลาเช้า ๆ ไม่ได้กินอะไร ลูก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรกินข้าวให้ครบ 3 มื้อค่ะ นอนดึกแค่ไหนก็ต้องมีวินัยในตัวเอง ตั้งนาฬิกาปลุกเลยคะ มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญสุด ยิ่งไม่กินมื้อเช้า น้องจะกลายเป็นเด็กมีพัฒนาการช้าได้คะ ถ้าง่วง กินข้าวกินยาเสร็จก็ค่อยนอนระหว่างวันเอาคะ

ตอนท้อง วันหยุดเราตื่นสายค่ะ แต่ยาเราเลื่อนไปกินก่อนนอนทุกตัวค่ะแม่