38+2วีค มีอาการท้องแข็งทุก5ที

38+2วีค มีอาการ ท้องแข็งทุกๆ5ที จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอทันทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรก ปวดท้อง ท้องแข็ง ปั้น ถี่ขึ้น ไป รพ. เปิด 4 ซม. อีก 40 นาทีต่อมาคลอดเลยค่ะ แม่ลองบันทึกเวลา ปั้นปวด คลายดูนะคะ บ้านนี้ ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึเจ็บจริง แต่พอมันถี่เลยไป รพ.เลย

ขอแชร์ประสบการณ์นะคะ เราคลอด38+5 ก่อนคลอดท้องแข็งยุ2วัน(คือแบบเป็นๆหายๆอะคะ) วันที่3มีเลือดออกเล็กน้อยเลยตัดสินใจไปหาหมอ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3ซม.รอคลอดเลยจ้า

ถ้าปวดไม่หายก็ไปเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอคะแม่

คลอดยังคะแม่

10mo ago

ยังค่ะ