ลูกตื่นตอนดึก ตีสอง ตีสาม ทำไงดีคะ เป็นเพราะเราเอาลูกไปโรงเรียนหรือเปล่าคะ น้อง 1.10 ขวบคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นลืมตามาเล่นเหรอค่ะ บ้านนี้ตื่นไม่ลืมตา จะดิ้นๆให้รู้ว่าหิว กินนมแล้วก็นอนต่อ แต่บางวันก็จะตื่นมาเล่นเหมือนกัน ก็กล่อมกันเป็น ชม กว่าจะหลับ 😊