ลูก 2 ขวบ นอนดึกและตื่นกลางดึกบ่อย

ตอนนี้ลูก 2 ขวบ 2 เดือน แล้วครับ นอนดึกมาก กว่าจะหลับก็ 5 ทุ่ม นอนๆไป ตีสอง ตีสาม ตื่นให้อุ้ม บางครั้งก็หลับต่อได้ บางครับก็ตาใส่เลย ต้องปล่อยให้เล่นนอนอีกทีตีสี่เลยครับ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ น้องอาจมีปัญหาเรื่องการนอน