ฝากครรภ์

มีใครแนะนำได้บ้างไหมค่ะ พอดีเราฝากครรภ์ที่คลีนิคเพราะมันสะดวกกว่า แต่ถ้าคลอด ไปคลอดที่โรงบาลมันคนละเขตกับคลีนิค เราจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียค่าคลอดกับค่ายาค่ะ ถ้าคลอดเองค่าคลอดประมาณ18,000 บาท(ไม่รวมค่ายา) ถ้าผ่าคลอดประมาณ20,000 บาท (ไม่รวมค่ายา) ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็จะมีค่าห้องพิเศษเพิ่มด้วย #ราคานี้เป็นราคาของโรงพยาบาลรัฐไม่รุ้ของเอกชนเท่ากันรึป่าว #ถ้าโรงพยาบาลที่แม่จะคลอด แม่มีสิทธิบัตรทอง อาจจะไม่ต้องเสียซักบาท

6y ago

ถ้ามีบัตรทองก็ไม่เสียค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ฝากที่คลินิกอาจาร์ยหมอที่แกทำคลอดอยู่รพ.ในเขตเดียวกันเลยค่ะ ถ้าก่อนคลอดจะต้องไปเอาใบรับรองแพทย์ที่คลินิกค่ะจะได้ไม่เสียสองต่อ ถ้าครั้งหน้าได้พบหมออีกคุณแม่ลองถามหมอดูนะคะ

6y ago

ยินดีจ้า