3 พฤศจิกายน

มีใครแตกแล้วบ้างง😍😍

3 พฤศจิกายน
32 ตอบกลับ

3 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บหน่วงจี๊ดๆทุก 15 นาทีตั้งแต่เมื่อวาน ตอนนี้ก็ยังคงเดิมปกติอยู่ค่ะ อยากคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ​ แต่เริ่มมีท้องแข็งเป็นช่วงๆค่ะ​ แข็งทีนี่ปวดมากเลยค่ะ​ ยังไม่อาการผิดปกติ ใดๆ

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดมาสองอาทิตย์ มดลูกบีบตัวเป็นระยะ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่เจ็บจริงเลยค่ะ

3y ago

อยากแตกแล้วค่ะ รอลุ้นทุกวัน

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้าปากมดลูกเปิดแค่1เซนตั้งแต่วันอังคารแล้วตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยเงียบกิ๊บ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ รอๆๆๆกันต่อไปค่ะแม่

2พ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แอบกังวนค่ะ

บ้านนี้6 พ ย ยังเงียบมากๆไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว😅😂

3 พฤศจิกายน เหมือนกันจ้า...ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ😄😁

3y ago

ไม่มีอาการไรเลยค่ะ ชิวมาก555

บ้านนี้วันที่ 11 พ.ย รอด้วยใจจดจ่อ ว่าจะออกมาเมื่อไหร่😄

1 พ.ย เงียบมากค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า38+4wตื่นเต้นสุดๆเลย