3 พฤศจิกายน

มีใครแตกแล้วบ้างง😍😍

3 พฤศจิกายน
32 ตอบกลับ

3 พ.ยค่ะยังไม่มีอาการเลยค่ะอีแม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด7พ.ย. แต่เจอย้ายมาวันที่1นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้7พย เจ็บเตือน2/3ครั้งแล้ว ไม่ออกสักที😂

บ้านนี้กำหนด 6 พย คะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3 พ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่แตกตั้งแต่ 13 ก.ย.แล้วค่ะ

3y ago

น้องแข็งแรงดีไหมคะ ญหรือช

10พ.ย ยังเลยค่ะ เงียบมากอยากแตกแล้ว

9พ.ย ยังเงียบเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้ว

3y ago

9พ.ย.เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5พย. ยังนิ่งอยู่เล่ย อยากแตกแล้ววว

3 พย. เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่2 คะ ตอนนี้38+2