ท้อง6เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น3โลเอง

มีใครเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องทำไง

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+2 ละขึ้นมา 4 โลเองคะ

ทานอาหารครบ5หมู่ค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ

กินนมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ 32 วีคขึ้น 5 กิโลเองค่ะแต่ นน.ลูกตามเกณปกติค่ะ

24+4บ้านนี้เพิ่มแค่5โลเองงค่ะหลังจากที่ลดไป7โล😂😂😂

กินนมตราหมีสีฟ้ากับชมพูจ้า

เราท้อง5เดือนขึ้นโลเดียวค่ะ

ถ้าหมอซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวนค่ะ