ท้อง6เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น3โลเอง

มีใครเเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องทำไง

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา18โล ถ้าน้ำหนักน้อง ตามเกณไม่ต้องกังวนคะ

นน.ลูกตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ ถือว่าดีมาก กินแล้วลงลูกหมด หลังคลอด นน.จะไม่ค้างที่แม่ค่ะ แต่หาก นน.ลูกน้อยกว่าเกณฑ์ให้เน้น อาหารกลุ่มโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อสัตว์ นม ไข่ ถั่ว ทานสลับหมุนเวียนกันไป #ยึดนน.ลูกเป็นหลักค่ะ #นน.แม่ไม่ได้เป็นตัวตัดสินสุขภาพลูกค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น4กิโลค่ะ

29+6 น้ำหนักขึ้นมา9ขีด แค่ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงค่ะ

5y ago

ซาวด์ล่าสุดตอน20w ได้เกือบ400gค่ะ หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้ซาวด์เลย