แพ้ท้องเหม็นข้าวค่ะ

มีใครเหม็นข้าวไม่อยากกินข้าวแบบเราบ้างคะกินข้าวแทบไม่ได้เลยค่ะ แล้วลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ยคะ 11w+4d ค่ะ

51 ตอบกลับ

เราท้องแทบไม่กินข้าวเลยวันนึงไม่ถึงทัพพี บางทีไม่ทานด้วยซ้ำ หาขนมปังเสริมบ้างบางวันค่ะทานกับข้าวผักโปรตีนแทนค่ะ