แพ้ท้องเหม็นข้าวค่ะ

มีใครเหม็นข้าวไม่อยากกินข้าวแบบเราบ้างคะกินข้าวแทบไม่ได้เลยค่ะ แล้วลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ยคะ 11w+4d ค่ะ

51 ตอบกลับ

ไม่เหม็นค่ะ แต่ไม่อยากกินข้าว ถ้ากินก็กินได้นิดเดียวแต่จะกินพวกก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน แทนค่ะ

ของเราท้อง2 คนไม่แพ้อะไรเลย พอท้องคนที่ 3 เบื่อแกงทุกอย่าง แค่ได้กลิ่นก็ชวนอ้วกแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้พวกของกินคะแพ้อย่างเดียวคือหน้าแฟนคะยิ่งเห็นหน้าเขายิ่งหงุดหงิดมากคะ

ตอนท้อง3เดือนแรก....ไม่อยาดทานข้าวเลย....อยากทานแต่ก๋วยเตี๋ยวกะผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแพ้ท้อง ได้กลิ่นข้าวทีไรอาเจียนทุกทีค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วจ้่า

ไม่เหม็นค่ะ แต่ไม่อยากกิน กินแต่พวกเส้นๆก๊วยเตี๋ยว ขนมจีนนี่ชอบมาก กินได้ทั้งวัน

เหมือนกันค่ะ ข้าว ของมัน ผักมีกลิ่นกินไม่ได้เลย พอ13wเริ่มค่อยๆกินได้บ้างแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 week ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยสุดตอนนี้

เราเปนจน 5 เดือนเลยจ้า เลือกทานอย่างอื่นที่ให้คุณค่า คาร์โบไฮเดรตทดแทนเอาจ้าทา

กินผลไม้เเทนได้ค่ะ. ไม่มีผลกระนะค่ะ. กินกล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล. ที่มีกากใยสูงนะคะ