มีแม่ๆ บ้านไหน เสียดท้องน้อยบ่อยๆ บ้างคะ

ตอนนี้ 11W 4D ค่ะ จี๊ดบ่อยจนกังวล

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึงจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ช่วงนี้จี๊ดบ่อยเลยกลัวค่ะ

เคยเป็น กลางดึกไป รพ กลัวแท้ง สรุปมดลูกขยายตัว

จี๊ดบ่อยเหมือนกันคะ ตอนนี้11wคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ