แพ้ท้องเหม็นข้าวค่ะ

มีใครเหม็นข้าวไม่อยากกินข้าวแบบเราบ้างคะกินข้าวแทบไม่ได้เลยค่ะ แล้วลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ยคะ 11w+4d ค่ะ

51 ตอบกลับ

ตอนแรกๆแม่บ้านนี้เป็นจ้า ข้าวไม่ค่อยอยากกิน บางครั้งกินแล้วก็อ้วก หรือกินได้สองสามคำ พักหลังๆเริ่มกินได้ปกติ แต่จะมีบางครั้งที่รู้สึกกินไม่ได้เลยจ้า