ทีมธันวาค่ะ

มีใครเลยกำหนดคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ วันที่ 9 ธ.ค. จะครบ แต่เงียบมากเลย เงียบกริบ 555 ทำไงดีคะ ขอคำแนะนำ ด้วยจร้า แล้วถ้าเกิน เกินได้ขราดไหนถึงปกติคะ แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งเหมือนเดิม ค่ะ

15 ตอบกลับ

ท้องปั้นนาน ร่วมกับปวดบั้นเอวมากแต่ละที แต่ไม่ถี่นะคะ 1 ชม. ประมาน3 ครั้ง ไม่มีมูกเลือด แบบนี้คงเจ็บเตือนเฉยๆใช่ไหมคะแม่ แต่ปวดเอวทรมานสุดๆปั้นแต่ละที😓

สิ่งที่กลัวที่สุดคือ เลยกำหนดคลอดเเล้วโดนเร่งคลอดค่ะ ส่วนตัวเคยผ่านมาแล้ว สู้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้40+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่มีอาการปวดท้อง แต่ไม่ค่อยถี่ ปวดจื๊ดๆเป็นระยะๆค่ะ

7mo ago

ลุ้นๆ กันคะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ คุณแม่

บ้านนี้9ธันวาเหมือนกันค่ะ เลยกำหนดมาแล้วน้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ ซีเรียสมากๆเลยค่ะ

7mo ago

40+1วัน น้ำคร่ำก็แตกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย ไร้วี่แวว แม่อยากให้ออกแล้วค่าา555555

กำหนด10 ธค ค่ะ มีมูกเลือดมา2วันแล้ว แต่ไม่ปวดท้องเลย กำลังไป รพ เลยค่ะ. ☺️

7mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

วันที่ 9 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ปวดท้อง แต่มีมูกเลือดมาบ้างแล้ว

7mo ago

ลุ้นๆ กันค่ะ ไม่อยากเกินเลยค่ะ กังวลนิดนึง

บ้านนี้37+2แต่หมอบอกน้ำหนักตัวลูกน้อยหน่อยยยยเป็นเครียดดดด

บ้านนี้กำหนด24ธันวา เงียบอยู่เลยจ้า มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว

7mo ago

ของเรา23ธันวา ปวดไปหมดช่วงล่าง

บ้านนี้13ธันวาจ้าคลอดจริง3ธันวาโดนผ่าฉุกเฉิน

7mo ago

หนูปวดท้องแล้วหายใจไม่เต็มที่ออกซิเจนไปไม่ถึงลูกหัวใจเด็กเต้นผิดปกติค่ะหมอกลัวลูกเสียชีวิตกับลูกตัวเขียว แต่พอผ่าออกมาปกติค่ะ