ทีมธันวาค่ะ

มีใครเลยกำหนดคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ วันที่ 9 ธ.ค. จะครบ แต่เงียบมากเลย เงียบกริบ 555 ทำไงดีคะ ขอคำแนะนำ ด้วยจร้า แล้วถ้าเกิน เกินได้ขราดไหนถึงปกติคะ แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งเหมือนเดิม ค่ะ

15 ตอบกลับ

คลอดรึยังค่ะแม่ มีอาการอะไรบ้างยังค่ะ

บ้านนี้กำหนด9ธันวาเลยมา1วันล่ะแม่

11ธันวาแตกตั้งแต่28/11แล้วค่ะ38+1w

10mo ago

ตัวเล็กแอบย้ายทีม ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ

ได้ถึง41wkค่ะ เดียวน้องออก

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากค่ะ

✌️✌️