ทีมธันวาค่ะ

มีใครเลยกำหนดคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ วันที่ 9 ธ.ค. จะครบ แต่เงียบมากเลย เงียบกริบ 555 ทำไงดีคะ ขอคำแนะนำ ด้วยจร้า แล้วถ้าเกิน เกินได้ขราดไหนถึงปกติคะ แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งเหมือนเดิม ค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้13ธันวาจ้าคลอดจริง3ธันวาโดนผ่าฉุกเฉิน

7mo ago

หนูปวดท้องแล้วหายใจไม่เต็มที่ออกซิเจนไปไม่ถึงลูกหัวใจเด็กเต้นผิดปกติค่ะหมอกลัวลูกเสียชีวิตกับลูกตัวเขียว แต่พอผ่าออกมาปกติค่ะ