ทีมคลอดเดือนมีนา

มีใครเริ่มมีอาการเท้าบวม ปงดหลัง ปวดท้อง ตัวน้อยดิ้นแรงและเก่ง หรือเดินไม่ไหวบ้างคะ #คุนแม่ลูก3#ทีมเดือนมีนา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมแล้วค่ะแล้วก็ยุบแล้วค่ะเดี๋ยว​บวมเดี๋ยว​ยุบเจ็บเตือนวันล่ะครั้ง​แต่วันนี้มาถี่เลยต้องได้ไปหาหมอค่ะหมอบอกว่าน้องเริ่มเอาหัวดันออก​ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้33w5d น้ำหนัก2,286กรัมแล้วค่ะ​ แต่ก็ยังทำงานปกติ​จนถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ​ กำหนดคลอด30มีนาค่ะ

บ้านนี้7มีนาค่ะ น้องลงต่ำแล้วจะเดินทีต้องเอามืออุ้มท้องเดินเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้ว เท้าบางทีบวมบางทีไม่บวม แต่เจ็บหน่วงมากๆเลยค่ะช่วงนี้เดินแทบไม่ไหวเจ็บหน่วงตลอดเลย

บ้านนี้35+2W มีเท้าบวม เริ่มท้องผูก แต่แม่เป็นคนอ้วนมากเลยรู้สึกได้ยากกว่าแม่บ้านอื่นลูกจะดิ้นเบาๆเพราะหน้าท้องหนามาก ช่วงนี้มีท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆเจ็บจิมิ

15 มี.ค เริ่มมีอาการปวดเตือนแล้วค่ะ ปวดบ่อย นี้ดิ้นแรงตัวโก้ง จนบ่างครั้งแม่เจ็บ เวลาเดินมากก็มีเจ็บหัวนาว เวลานอนก็พลิกตัวยาก แต่ท้องยังสู่งอยู่เลยไม่ยอมลง

กำหนด 22 มีนา ปวดหัวหน่าวมาก นอนแล้วปวดหลัง ปวดเอว ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอความดันสูง ฝากพิเศษคลอดเอง หมออาจจะให้คลอดตอน 37 week ค่ะ ตอนนี้ 34+6 week หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ

4y ago

เราอาการเหมือนกันตอนนี้มีมูกเลือดออกมาด้วยหมอบอกเลือดเก่าตอนนี้ก้อนอนเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนมาสองวันเเล้วเลือดปนมูกออกมาเรื่อยๆ

เรากะมีนาค่ะ 19กุมพากะ8เดือนแต่ตอนนี้ ยุ ร.พ ค่ะเพราะเจ้บหน่วงบันเอวตรวจพบปัสวะติดเชื้อถูกนอน ร.พ ให้ยาฆ่าคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด

เป็นจ้า เพิ่มเติมคือปวดร้าวที่หัวหน่าว มีอาการตาพล่ามัวเวลาเหนื่อยมากๆ เหนื่อยง่าย หายใจไม่สะดวก นอนหลับยากมากค่ะบ้านนี้

7มีนาค่ะ ปวดไป1รอบตอน 35วีค++ โดนยาระงับคลอดตอนนี้ 37วีคแล้ว รออย่างเดียวค่ะ น้องดิ้นแรงมาก ช่วงกลางคืน ดิ้นจนฉี่จะราด

4y ago

ท้องปั่นแข็งมาก แทบจะทุกๆ2นาที ปวดท้องร้าวไปหลัง ปวดแบบเกรงๆด้วยยืนแล้วขาสั่นๆ

กำหนด16มีนาเริามบวมแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ปวดหลังร้าวซี่โครง และเจ็บขาหนีบ น้องก็ดิ้นแรง

บ้านนี้29มีค. วันนี้น้องดิ้นน้อยเลยไปหาหมอพอถึงมือหมอนางดิ้นถี่มาก...หลอกให้แม่กังวล...หมาน้อย