ทีมคลอดเดือนมีนา

มีใครเริ่มมีอาการเท้าบวม ปงดหลัง ปวดท้อง ตัวน้อยดิ้นแรงและเก่ง หรือเดินไม่ไหวบ้างคะ #คุนแม่ลูก3#ทีมเดือนมีนา

42 ตอบกลับ

กำหนด 22 มีนา ปวดหัวหน่าวมาก นอนแล้วปวดหลัง ปวดเอว ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอความดันสูง ฝากพิเศษคลอดเอง หมออาจจะให้คลอดตอน 37 week ค่ะ ตอนนี้ 34+6 week หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ

4y ago

เราอาการเหมือนกันตอนนี้มีมูกเลือดออกมาด้วยหมอบอกเลือดเก่าตอนนี้ก้อนอนเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนมาสองวันเเล้วเลือดปนมูกออกมาเรื่อยๆ