ทีมคลอดเดือนมีนา

มีใครเริ่มมีอาการเท้าบวม ปงดหลัง ปวดท้อง ตัวน้อยดิ้นแรงและเก่ง หรือเดินไม่ไหวบ้างคะ #คุนแม่ลูก3#ทีมเดือนมีนา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้7มีนาค่ะ น้องลงต่ำแล้วจะเดินทีต้องเอามืออุ้มท้องเดินเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้ว เท้าบางทีบวมบางทีไม่บวม แต่เจ็บหน่วงมากๆเลยค่ะช่วงนี้เดินแทบไม่ไหวเจ็บหน่วงตลอดเลย