ทีมคลอดเดือนมีนา

มีใครเริ่มมีอาการเท้าบวม ปงดหลัง ปวดท้อง ตัวน้อยดิ้นแรงและเก่ง หรือเดินไม่ไหวบ้างคะ #คุนแม่ลูก3#ทีมเดือนมีนา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้29มีค. วันนี้น้องดิ้นน้อยเลยไปหาหมอพอถึงมือหมอนางดิ้นถี่มาก...หลอกให้แม่กังวล...หมาน้อย