ปัญหาโลกแตกเมื่อเริ่มเป็นแม่ก็ระแวงไปหมด

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ คือตั้งแต่มีลูกมาจะมีแต่เรื่องคอยให้ระแวงสามีตลอดเลย ลงโพสอะไรก็จะมีคนๆนึงที่เราไม่ไว้ใจเค้า แขวะใส่เราตลอดแต่ซึ่งเราถามสามีหรือคนฝั่งของเราแล้วเค้าก้ว่าไม่มีอะไร เค้าก้อธิบายทุกอย่าง แต่ด้วยความที่เราก็เห้นอยุ่แทบทุกวันว่า นางนั้น ชอบแขวะเราตลอด เราเคยข้องใจจนโทรไปหานางนั้นแล้วก้มี มีใครเป้นเหมือนเราไหมคะ เราเคยแอบเข้าไลน์อีกเครื่องของสามีแต่ก้ไม่มีอะไร แบร้คอัพข้อมูลทุกอย่างก้ไม่มีอะไร ซึ่งตอนช่วงที่เราแอบทำ ในใจลึกๆเราเองก้อึดอัดที่ต้องทำแบบนี้นะคะ ตั้งแต่นั้นมาที่เรารุ้สึกไม่โอเคที่กำลังล้ำเส้นเค้าอยู่ เราก้เลิกล้อคอินทุกอย่างอีกเครื่องนึงหมด แต่ยัยนางนั้นก้ยังแขวะเราตลอดทุกครั้งที่เราโพสอะไรนางก้จะคำพูดแขวะๆตลอด แต่ถ้าไม่โพสอะไรนางก้โพสปกติของนางไม่มีแขวะ แบบนี้เราควรทำยัวไงดีคะ เราเองก้ไม่ได้อยากลบเฟสนางออก เผื่อจะมีอะไรให้ได้สังเกตุอีกบ้าง แต่ทุกครั้งที่เห้น (เห้นในที่นี้คือเด้งให้เห้นเองไม่ได้ตี่งใจเข้าไปดู) เราลำคารทุกครั้งที่เห้น มักจะมีคำถามในใจเสมอว่า. หรือว่ามันจะต้องมีอะไรสักอย่าง เพราะคนเราการที่จะแขวะใครได้คือ 1. ต้องมีประเด้น 2. ถ้าไม่มีประเด้นก่คือไม่ชอบหน้า 3. จิตอ่อนๆ ซึ่งทุกครั้งที่นางแขวะเรา ก้คือทุกครั้งที่เราโพสถึงสามีเรานะคะ ..... (แต่นางมีลุกมีผัวแล้วนะ) แม่ๆบ้านอื่นมีความเห็นยังไงบ้างคะ กับการกำจัดสื่งเหล่านี้ หรือเราควรจะต้องถามสามีหรอคะ. ซึ่งเรื่องของยัยนี้เราคุยกับสามีมา 4 รอบแล้วได้คะ🙄 อ้อปล. แต่ในทุกๆวันสามีก้ยังเหมือนเดิมกับเรานะคะ

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะตอนท้อง1-5เดือนอีดอกนี่มันก็รุ้ว่าเขามีลูกมีเมียอยู่แล้วแต่ก็ยังมีหน้ามาพูดว่าคุยกับผัวคนอื่นผิดกฎหมายมั้ยคืออีดอกมันไม่ผิดกฎหมายแต่มันน่ารังเกียจมากแฟนเราก็ดูสนใจนางมากเลยนะตอนนั้นแต่คือเราไม่รู้หรอกนางมีโทรศัพท์2เครื่องแต่ก็คือทำตัวกับเราปกติทุกอย่างพอถึงวันแต่งเราก็เลยจับโทรศัพท์เล่นๆแต่ดันไปเจอเองเลยจ้าคุยกันมาตลอด2ปีที่คบกับเราไอเราก็ด้วยความที่ท้องอยู่แล้วคือโยนโทรศัพท์ไปเลยจ้ากระเป๋าฟาดไปที่หน้าร้องไห้จะเป็นจะตายด้วยความที่ท้องด้วยแหละแม่นางก็ได้ยินแม่นางก็ขึ้นมาบอกนางว่าอีนั่นมันเป็นใครโทรหามันให้กูคุยสิมันไม่รู้รึไงว่าเขามีลูกมีเมียแล้วนิสัยหมาๆ อีนี่ก็แอบยิ้ม55555

✌✌✌