ช่วงกลางวันเลี้ยงลูกคนเดียว

มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ บางวันลูกงอแงมากๆ เกิดปวดท้องขึ้นมาต้องอุ้มเข้าห้องน้ำไปด้วย ทานข้าวก็ต้องอุ้มไว้ มือน้อยๆกำคอเสื้อแม่แน่นเลย ลุง ป้า น้า อา มาหา มาอุ้มช่วยก็ร้อง นอนก็ซุกเต้า พ่ออุ้มก็ยังงอแง ต้องแม่เท่านั้น แม่งี้ผอมลงๆแบบไม่ได้ตั้งใจเลยค่ะ

ช่วงกลางวันเลี้ยงลูกคนเดียว
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ผอมค่ะ เลี้ยงเอง 24 ชม. 🥰🥰 พ่อบ้านช่วยนิดหน่อย

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ มนุษย์แม่แบบเราต้องอดทนค่ะ