หญิงหรือชาย รบกวนพี่ ป้า น้า อา ด้วยคะ

รบกวน พี่ ป้า น้า อา ช่วยดูให้หน่อยคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์(ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจ) ทักว่าเปอร์เซ็นจะได้ผู้ชายสูง พอไปซาวด์กับหมออีกคนบอกว่าผู้หญิง90% ใจอิแม่ก็อยากให้เป็นผู้ชายเผื่ออนาคตมีน้องอีกคนจะได้ดูน้องได้ (ท้องแรกคะตื่นเต้นไปหมด) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หญิงหรือชาย รบกวนพี่ ป้า น้า อา ด้วยคะ
9 ตอบกลับ

ดูไม่เป็นค่ะ ท้องแรกเหมือนกันได้ทุกเพศค่ะ แต่แอบอยากได้หญิง หมอบอกได้หญิงสมใจ รอลุ้นตอนคลอดอีกทีนึงค่ะ

3y ago

ขอให้ได้หญิงสมใจนะคะะ จะหญิงหรือชายก็รักเหมือนกันเนาะ ลูกเราแค่เข้ามาก็ดีใจมากๆแล้ว 😍

บ้านนี้ได้ผู้ชายเห็นจู๋ชัดเจนค่ะ ลองเทียบดูได้

3y ago

20weekค่ะ ฝากพิเศษกับคลีนิคคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

หมอบอกว่าน่าจะเป็นลูกสาวค่ะ แม่ๆว่าไงคะ 19w

หญิงแน่นอน​ ถ้าชายเห็นจู๋แล่ว

ในใบซาวด์ระบุว่าหญิงนะคะ

3y ago

ตอนนี้21คะแม่ วันที่31คุณหมอนัดน่าจะรู้แน่ชัด5555

หญิงค่ะ

ผู้ชายจ้า

3y ago

ต้องลุ้นอีกทีค้ะ5555

หญิงคะ

หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าา