น้อง จอร์จ

สวัสดีคับ น้องจอร์จคับ ตอนนี้ผมมี IG เป็นของตัวเองแล้วนะคับ ฝากพี่ ป้า น้า อา ติดตามผมด้วยนะคับ IG: @george_neutze ขอบคุณคับ??

น้อง จอร์จ
11 ตอบกลับ

ลูกครึ่งประเทศอะไรค่ะ ตอนนี้ กำลังท้องเหมือนกันค่ะ ลูดครึ่ง รัสเซีย

4y ago

ลูกครึ่งรัสเซียเหมือนกันเลยค่ะ ? นี่ลุ้นทั้งเพศ ทั้งสุขภาพ รูปร่างเขา ทั้งหมดเลยค่ะ ?

โอ้ยยยยหล่อมาก? ขอรักได้ไหม

4y ago

มีเฟสไหมแม่...อยากฟอลน้องคะ

พระเจ้าจอร์จ มันยอดมากกกก

โตเร็วจังเลยจ้าจอร์จ ??

4y ago

เร็วจริงๆค่ะ?

น่ารักจัง​เลย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคับ☺️

น่ารักมากๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ?

หรั่งน้อยยยย ?

หล่อๆๆๆค่ะ

น่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ?

หล่อจังง

4y ago

ขอบคุณคับ