น้องสาวมีกลิ่น

มีใครเป็นแบบนี้บ้างสามีทักว่าทำไมน้องสาวมีกลิ่นแรงทำไงถึงหาย ควรกินยาอะไรมั้ย

6 ตอบกลับ

มีกลิ่นแปลกๆเนี่ย คือมีปัญหาเกี่ยวกับเชื้อในช่องคลอดค่ะ ใช้พวกเจลสอดปรับสมดุลดูค่ะ มีที่ช่วยลดกลิ่นได้ อย่าง BalanceActiv งี้ ดีเลย คนใช้เยอะด้วย

ตอนเราฝากครรภ์หมอจะให้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสูตรป้องกันการติดเชื้อมาให้เราด้วยเลยค่ะพร้อมยาวิตามิน

ถ้าตั้งท้องอยู่ไม่ควรกินค่ะ ต้องทำความสะอาดดีๆแล้วก็อย่ามส่กางเกงรัดค่ะ

หาคุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะ เผื่อตรวจอื่นๆด้วย

หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

ควรไปหาหมอคะ